ท่านสามารถลบข้อมูลผู้ใช้ของท่านด้วยการ

  • ล๊อกอินเข้าระบบ
  • เลือกเมนูตั้งค่า
  • คลิกที่ลบข้อมูลผู้ใช้
  • กดยืนยันอีกครั้ง